FANDOM
Mainpage-Header-Contents

Erika halloween.png
Light Novel nổi bật
Mahouka Mainpage
Mahouka text
Miyuki-Haloween.png
Bạn có biết…

Light Novel Mahouka

  • Angelina Kudou Shields
    Cho đến vol 14 Nhân vật phản diện chính Chu Công Cẩn hay Chu Du chưa hề chạm mặt nhân vật chính Tatsuya.
  • Lina (hình) và Tatsuya đã giao chiến nhiều lần nhưng cả 2 bên chưa ai sử dụng hết khả năng của mình.
  • Tatsuya không thể hoặc thi triển với hiệu quả kém nhiều dạng phép do chính mình tạo ra.
  • Trong một đoạn phỏng vấn, tác giả Satou đã trần tình rằng nhân vật yêu thích nhất của ông chính là Fujibayashi Kyouko.

Anime girl 17-1

Bạn tâm đắc một bộ LN nào đó, nhưng không đủ khả năng và thời gian dịch thuật toàn bộ? Muốn giới thiệu nó với mọi người, và biết đâu có cao thủ nào sẽ xuất hiện rồi dịch bộ LN đó sang tiếng Việt? Mục Teaser Project là mục dành cho các bộ Light Novel chưa có người nhận dịch thuật và chỉ có một đoạn/chương nhỏ được dịch ra nhằm cung cấp cho người đọc cái nhìn khái quát về văn phong và nội dung của tác phẩm.

Yêu cầu để đưa vào mục Teaser Project là phải có ít nhất một đoạn (không nhất thiết là một chương đầy đủ, có thể chỉ là một trích đoạn cũng được) được dịch ra thành tiếng Việt hoàn chỉnh, khuyến cáo là tối thiểu nên từ 800 - 1000 từ. Đoạn Teaser nên nằm ở đoạn đầu, nhưng không bắt buộc - có thể chọn ở một đoạn khác tùy thích, và thể hiện nội dung cũng như văn phong chính của tác phẩm. Nếu Project Teaser được dịch một chương hoàn chỉnh (lưu ý là không tính các đoạn mở đầu, lời kết hay lời bạt), và người dịch muốn đưa lên làm Project chính thức thì vui lòng liên lạc với một trong các admin. Mong là nhiều bộ LN nằm ở mục Teaser Project sẽ mau chóng có người nhận dịch thuật và trở thành Project chính thức. Thân.

Xem danh sách các Teaser Project tại đây

Mainpage-Header-News & Blogs

Google News (English)

Loading RSS data...
Refresh · Đọc thêm...


Welcome to Sonako

Sonata no Koe - Logo
HelpRecentFollow
Poll

What Is Your Favourite Color?
 
1
 
1
 
7
 
3
 

The poll was created at 03:33 on October 10, 2014, and so far 12 people voted.Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.